1. Chào Mừng bạn tham gia diễn đàn chia sẻ tin tức và thủ thuật của người việt..
  Bạn Cần Xem Qua..
  Nội Quy Diễn Đàn
  Tuyển Mod Forum Tháng 8
  Hướng Dẫn Nâng Cấp Vip Member
  Share Tài Khoản Game & App Windows 8.1
  Cách Kiếm Point Nhanh Nhất
 2. Đừng ngại chia sẻ kiến thức, vì nó sẽ cho bạn nhiều hơn bạn đang có..

Share Top 3 đồng hồ nam đẹp cho chàng công sở

 1. huybin8196
  Offline

  huybin8196 Member Member VS1

  Phối với trang phục công sở nên dùng đồng hồ gì? Hãy lưu ý 5 mẫu đồng hồ dưới đây để lựa chọn một mẫu thiết kế ưng ý nhất từ các shop đồng hồ nam giá rẻ Tphcm cho anh chàng của bạn.

  1. Đồng hồ Wenger City Classic
  [​IMG]

  Nếu như ai đó hỏi về chiếc đồng hồ nam quartz nào củaThụy Sỹ vừa có mức giá tốt nhất, vừa có chất lượng ổn nhất và thiết kế phong cách nhất, chắc chắn đó chính là những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Wenger, công ty có tới hơn 100 tuổi đời nhưng còn rất tươi mới trong lĩnh vực đồng hồ. Wenger City Classic là một trong những mẫu đồng hồ tuyệt vời nhất mà Wenger mang đến cho các chàng trai làm việc bàn giấy.

  2. Đồng hồ Nobel đính đá
  [​IMG]

  Nếu như bạn muốn có vẻ ngoài hấp dẫn lôi cuốn mạnh mẽ, hãy thử một chiếc đồng hồ Nobel, thương hiệu đồng hồ lâu năm cung cấp những chiếc đồng hồ sang trọng và nổi bật ở tầm giá vô cùng dễ chịu. Có rất nhiều mẫu đồng hồ Nobel cho bạn lựa chọn như mạ vàng, dây da hoặc dây kim loại, mặt số hoặc cọc giờ,…Nobel cũng có những chiếc đồng hồ dây da cá sấu khá sang trọng.

  3. Đồng hồ nam không số Movado
  [​IMG]

  Thời đại của những chiếc đồng hồ nam phức tạp và mặt số lớn đã lùi xa, những chiếc đồng hồ tối giản của Movado với mặt số trơn và những hoa văn thanh lịch đang lên ngôi. Cùng với đó, những chiếc đồng hồ nam mặt nhỏ cũng không còn đủ sức hút như những chiếc có mặt lớn hơn dành cho cả nam lẫn nữ. Các bộ sưu tập lớn của Movado như Musium, Edge luôn là phụ kiện hot trong trang phục làm việc hàng ngày của các anh chàng.
 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này