1. Chào Mừng bạn tham gia diễn đàn chia sẻ tin tức và thủ thuật của người việt..
  Bạn Cần Xem Qua..
  Nội Quy Diễn Đàn
  Tuyển Mod Forum Tháng 8
  Hướng Dẫn Nâng Cấp Vip Member
  Share Tài Khoản Game & App Windows 8.1
  Cách Kiếm Point Nhanh Nhất
 2. Đừng ngại chia sẻ kiến thức, vì nó sẽ cho bạn nhiều hơn bạn đang có..

Địa điểm tuyển sinh Trung cấp Y dược hệ chính quy TPHCM năm 2017

 1. longtuyen
  Offline

  longtuyen New Member Member VS1

  Địa điểm tuyển sinh Trung cấp Y dược hệ chính quy TPHCM năm 2017

  Trường cao đẳng y dược TPHCM tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển?

  Sau Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017 có nhiều thay đổi, bất ngờ môn Toán thi với hình thức trắc nghiệm, đây cũng là lần đầu tiên sử dụng dạng bài thi tổ hợp môn. Điều này cũng gây hoang mang cho một số thí sinh khi bước vào kỳ thi.

  Kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông có sự ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn sự nghiệp của các thí sinh. Rất nhiều thí sinh đã điện thoại tới Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tư vấn ngay sau khi kỳ thi vừa kết thúc.
  [​IMG]
  Hầu như thí sinh có nguyện vọng học ngành Y, nhưng điểm chuẩn của ngành Y thường lại rất cao, các thí sinh lo sợ kết quả tốt nghiệp của mình không thể vào nổi trường Y dược.
  Thấu hiểu nỗi lo lắng của đại đa số thí sinh cũng như các bậc phụ huynh, Trường cao đẳng y dược TPHCM tổ chức xét tuyển năm 2017 dựa vào kết quả thi trung học phổ thông quốc gia

  Xét tuyển vào ngành Y dược hệ Trung cấp Dược TPHCM như thế nào ?

  Những thí sinh ngay sau khi nhận được kết quả cũng như giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào ngành Y dược yêu thích.
  Đối với hệ trung cấp dược tphcm thì yêu cầu xét tuyển dành cho thí sinh tương đối thuận lợi, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp trung học cơ sở (cấp 2) trở lên thì có thể đăng ký xét tuyển hệ trung cấp của Trường Trường cao đẳng y dược TPHCM một cách dễ dàng.
 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này